Naathan Phan – nhà ảo thuật tài ba ghi dấu ấn tại America’s Got Talent

Naathan Phan – nhà ảo thuật tài ba ghi dấu ấn tại America’s Got Talent

Naathan Phan (sinh ngày 20 tháng 8 năm 1988) là một ảo thuật gia người Mỹ gốc Việt kiêm nghề Youtuber, sở hữu một chương trình Youtube có hơn 10,000 người theo dõi (subscriber). Naathan Phan sinh ra ở Irvine, California.

Khi được 1 tuổi, Naathan Phan chuyển đến Glasgow, Scotland, nơi anh có 10 năm tuổi thơ tại đó. Sau khoảng thời gian sau đó, anh trở về quận Cam để theo học trung học High School of the Arts ngành nhạc kịch.

Ngoài những video trình diễn và dạy ảo thuật trên Youtube, Naathan Phan còn được mời tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế đình đám, trong đó có America’s Got Talent, Christmas Parade, Penn and Teller: Fool Us, và Wizards Wars – nơi Naathan Phan cùng đồng nghiệp giành được 10,000 mỹ kim tiền thưởng. Ngoài ảo thuật, sự nghiệp nhạc kịch của Naathan Phan cũng rất thành công.

Vào tháng 4 năm 2007, Naathan Phan tham gia chuyến lưu diễn quốc gia của nghệ sĩ Jonathan Larson, buổi biểu diễn tại Segerstrom Center for the Arts. Anh được mời tham gia chuyến lưu diễn sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi hát karaoke của OCPAC để xem ai đã tạo video biểu diễn bài hát “Rent” hay nhất.

Cùng năm đó, Naathan Phan trở thành thành viên của Hiệp hội Tài Tử Màn ảnh. Đến năm 2012, anh gia nhập Academy of Magical Arts. Gần đây nhất, Naathan  Phan đã xuất hiện trong mùa thứ năm của Masters of Illusion trên The CW.