Phóng Sự Việt Nam

Thực Hiện Trao Quà Của Tổ Chức Vô Vị Lợi Bên Em Đang Có Ta Cho Một Số Dân Nghèo Thủ Thiêm

09/09/2021

 Thông qua sự giúp đỡ của mục sư Nguyễn Hồng Quang, tổ chức bất vụ lơi Bên Em Đang Có Ta đã trao một số phần quà cho ác dân oan vùng Thủ Thiêm. Xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:

CSVN không dám phản chủ

26/08/2021

Phó tổng thống Kamala Harris đã chấm dứt chuyến công du đế Singapore và Việt Nam. Phía chính quyền Biden đã ra mặt một lời về lập trường chống Trung Cộng tại vùng Ấn Độ - Thái Bình Dương, nhất là khẳng định về lập trường tại Biển Đông, nhưng...

Cuộc Tháo Chạy Khỏi Sài Gòn Trong Tình Thế Tiến Thoái Lưỡng Nan Của Hàng Ngàn Người Dân

16/08/2021

Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam ra lệnh phỏng tỏa Saigon thêm 1 tháng nữa. Đứng trước viễn tượng có thể bị đói nếu phải ở lại Saigon, nên nhiều người dân đã phải lên đường tìm cách rời khỏi Saigon lần thứ hai. Xin mời quý khán giả...

Người Dân Bắt Đầu Ra Đường Nhiều Hơn Trong Ngày Thứ 34 Phong Toả

13/08/2021

Tính đến ngày 13 tháng 08, 2021, Saigon đã bước qua ngày phong tỏa thứ 35, nhưng tình hình bệnh dịch vẫn không thay đổi, và người dân Saigon ngày càng đói. Xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:  

Người nghèo ở Sài Gòn sau 32 ngày phong toả

11/08/2021

Những người nghèo tại Saigon đang vô cùng khó khăn đi cuộc phong tỏa chống dịch đã xảy ra 32 ngày qua. Xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:

Sài Gòn – Người Đi và Người Ở

08/08/2021

 Với tình trạng cách ly đang xảy ra tại nhiều tỉnh thành Việt Nam, và không nhận được bất cứ sư hỗ trợ nào, nhiều người dân đã phải trở về quê để tránh đói. Xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:

Bảo vệ loài Tê Tê tránh bị diệt chủng

03/07/2021

Ông Nguyễn Văn Thái là người Việt Nam đầu tiên được trao giải thưởng Goldman Environment Prize hay còn gọi là giải thưởng xanh vì ông đã thành lập một tổ chức bảo vệ con Tê Tê. Xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:

Cố nhạc sĩ Anh Thy và những lời hứa còn bỏ ngõ

17/05/2021

Những người từng sống tại Việt Nam trước năm 1975, không ai lại không biết đến những nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Anh Thy. Xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:

Nhà cầm quyền CSVN ‘cướp’ tiền thưởng của xe ôm công nghệ

16/05/2021

Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam mới đây đã đưa ra một quy định thu thế tiền thưởng, nhưng các tài xế xe công nghệ không còn phản kháng. Xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:

Cuộc đời & những cái giỗ buồn của cố nhạc sĩ Thăng Long

26/04/2021

Các thế hệ lớn lên trước năm 1975, không thể nào không biết đến nhạc sĩ Thăng Long. Xin mời quý khán giả theo dõi những lời tâm sự từ người con của nhạc sĩ:

Hàng ngàn tấn chuối phải chặt bỏ vì Trung Cộng ép giá

19/04/2021

Người nông dân Việt Nam luôn là nạn nhân của kịch bản đầu cơ tích trữ của con buôn Trung Cộng. Sự thiệt hại của người dân Việt Nam như thế nào? Xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:

Nguyên nhân nhiều người dân Việt Nam chơi xổ số

09/03/2021

Nguyên nhân nào người Việt trong nước mua nhiều vé số và lý do gì nhà nước cộng sản lại có doanh thu từ vé số rất cao. Xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:

Cuộc sống tuổi “xế chiều” của thành viên trong ban nhạc Phượng Hoàng

03/03/2021

Trước năm 1975, trong giới thanh niên sinh viên, không ai lại không biết đến ban nhạc Phượng Hoàng. Sau khi cộng sản cưỡng chiếm miền Nam miền Nam, mỗi người lưu lạc một nơi. Kẻ trời Đông, người trời Tây, kẻ đã khuất. Xin mời quý khán giả theo...

Tìm về làng pháo nổi tiếng một thời ở Sài Gòn

18/02/2021

Tiếng pháo ngày Tết tại Việt Nam không còn nữa kể từ ngày cộng sản cưỡng chiếm miền Nam. Làng Xóm Mới tại Saigon từng là nơi sản xuất pháo trước năm 1975. Hiện nay cuộc sống tại Làng Xóm Mới thế nào? Xin mời quý khán giả theo dõi...