Phóng Sự Việt Nam

Cuộc đời & những cái giỗ buồn của cố nhạc sĩ Thăng Long

26/04/2021

Các thế hệ lớn lên trước năm 1975, không thể nào không biết đến nhạc sĩ Thăng Long. Xin mời quý khán giả theo dõi những lời tâm sự từ người con của nhạc sĩ:

Hàng ngàn tấn chuối phải chặt bỏ vì Trung Cộng ép giá

19/04/2021

Người nông dân Việt Nam luôn là nạn nhân của kịch bản đầu cơ tích trữ của con buôn Trung Cộng. Sự thiệt hại của người dân Việt Nam như thế nào? Xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:

Nguyên nhân nhiều người dân Việt Nam chơi xổ số

09/03/2021

Nguyên nhân nào người Việt trong nước mua nhiều vé số và lý do gì nhà nước cộng sản lại có doanh thu từ vé số rất cao. Xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:

Cuộc sống tuổi “xế chiều” của thành viên trong ban nhạc Phượng Hoàng

03/03/2021

Trước năm 1975, trong giới thanh niên sinh viên, không ai lại không biết đến ban nhạc Phượng Hoàng. Sau khi cộng sản cưỡng chiếm miền Nam miền Nam, mỗi người lưu lạc một nơi. Kẻ trời Đông, người trời Tây, kẻ đã khuất. Xin mời quý khán giả theo...

Tìm về làng pháo nổi tiếng một thời ở Sài Gòn

18/02/2021

Tiếng pháo ngày Tết tại Việt Nam không còn nữa kể từ ngày cộng sản cưỡng chiếm miền Nam. Làng Xóm Mới tại Saigon từng là nơi sản xuất pháo trước năm 1975. Hiện nay cuộc sống tại Làng Xóm Mới thế nào? Xin mời quý khán giả theo dõi...

Nghề đánh bóng lư đồng dịp Tết

08/02/2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và mức kinh tế giãm mạnh, nên năm nay chợ hoa Tết Saigon rât ảm đạm. Xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:

Xóm chổi duy nhất ở Sài Gòn trong những ngày cận Tết

26/01/2021

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa sẽ đến Tết Nguyên Đán, làng chổi duy nhất tại Sài Gòn đang gia tănng mức sản xuất để bán chổi quét nhà trong dịp Tết. Xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:

“Đối thoại” Thủ Thiêm – Cuộc mở màn cho mưu đồ cướp đất lần 2 của người dân?

09/12/2020

Phải chăng nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam chuẫn bị cướp đất Thủ Thiêm lần thứ 2? Xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:

Nhiều ý kiến không đồng ý cuộc tuyệt thực của TNLT Trần Huỳnh Duy Thức

07/12/2020

Trong những ngày vừa qua, thông tin liên quan đến tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực gia đình của ông công khai. Tuy nhiên nhiều dư luận không đồng tình với việc ông Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực vì có thể ảnh hưởng đến tính...

Chuyện ở nơi người dân mắc cỡ với số nhà của mình

25/11/2020

Đi tìm nhà tại Việt Nam có thể bước vào một ma trận vì số nhà được ghi rất là lung tung và không rõ ràng. Xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:

Bầu cử Hoa Kỳ & hệ luỵ “cuộc chiến” của người Việt trên mạng xã hội

14/11/2020

Cuộc tranh cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 không chỉ chia rẽ cộng cộng người Việt tại Mỹ vì chia ra làm hai phe – phe ủng ổng ủng hộ tổng thống Trump, và phe ủng hộ ông Joe Biden, mà còn gây chia rẽ những người Việt trong...

Linh mục Trần Xuân Thuỳ chia sẻ về chuỗi ngày đi cứu trợ đồng bào miền Trung

27/10/2020

Trong tuần lễ vừa qua, linh mục Trần Xuân Thùy đã đi cứu trợ bà con vùng lũ, xin mời quý khán giả theo dõi phóng sự sau đây:

LS Phạm Công Út tiết lộ chi tiết thẩm quyền xử vụ Đồng Tâm thuộc về toà án khác

12/09/2020

Luật sự Phạm Công Út tại Việt Nam đã phân tích những sai trái và luật lệ bị vi phạm của phiên tòa xử những nạn nhân của vụ Đồng Tâm. Xin mời quý khán giả theo dõi sau đây: