02/09/2018 | 0

Mục sư Ellis xin lỗi vì cách ôm ca sĩ Ariana Grande tại đám tang Aretha Franklin

Mục sư Ellis xin lỗi vì cách ôm ca sĩ Ariana Grande tại đám tang Aretha Franklin

ẢNh: CBS

Vị mục sự điều hành tang lễ của Aretha Franklin đã lên tiếng xin lỗi ca sĩ Ariana Grande vào ngày Thứ Sáu 31 tháng 8, vì cách mà ông chạm vào cơ thể cô trên sân khấu, và lời nói đùa về tên của cô.

Rất nhiều người đã đăng hình ảnh ông ôm Grande lên Twitter với dòng chữ #RespectAriana.  Sau khi cô biểu diễn, mục sư Charles H. Ellis đã có màn chào hỏi khá gượng gạo với Grande, và đưa tay ôm cao quá hông, với ngón tay ấn vào một bên ngực cô. Vị mục sư đã  xin lỗi và cho biết ông không có ý chạm vào ngực cô, mà có thể là vì ông lúc ấy cư xử có hơi quá thân thiện. Ông cũng cho biết đã ôm tất cả các nghệ sĩ biểu diễn khác tại buổi lễ kéo dài tám tiếng này. Ông nói rằng mọi người đều làm như thế tại nhà thờ, vì đó là cách họ thể hiện tình cảm. Ông không muốn sự việc này gây phân tâm với ngày quan trọng dành cho cố nữ hoàng nhạc soul Aretha Franklin.

Mục sư Ellis cũng xin lỗi vì đã có lời nói đùa về tên của Ariana, khi nhìn thấy tên cô trong chương trình và nghĩ rằng đó là món ăn mới của Taco Bell. Ông cho biết chỉ cố gắng làm cho buổi lễ được sinh động.

Sự việc Ellis chạm vào người Grande làm lu mờ đi những chỉ trích trước đó, về trang phục váy ngắn mà cô ca sĩ này mặc để biểu diễn. Khá nhiều người đã đăng tải những lời chỉ trích trên mạng, và cho rằng chiếc váy đó quá ngắn để dự tang lễ trong nhà thờ.

Hiện đại diện của ca sĩ Ariana Grande vẫn chưa có thông tin trả lời gì về sự việc trên. (Mộc Miên)