16/05/2015 | 0

Mua xe hơi được thưởng bò ở Iowa

Mua xe hơi được thưởng bò ở Iowa

Norwalk, Iowa. (CBS) – Trong những ngày này, nếu quý vị ghé vào tiệm bán xe Gregg Young Chevrolet trên đường Sunset, quý vị sẽ nhìn thấy một con bò.

Nhưng tại sao lại có một con bò ở cửa tiệm bán xe? Bởi vì đó là một chương trình khuyến mãi vô cùng điên rồ được áp dụng theo sáng kiến của quản lý Hoss Devine. Cửa tiệm có kế hoạch trong tháng 5, tặng mỗi tuần một con bò cho người khách hàng mua chiếc xe đầu tiên của ngày thứ Bảy. Ông Devine cho biết đến tháng 5 này là họ mua lại cửa tiệm bán xe được một năm. Và nhân kỷ niệm một năm khai trương công việc kinh doanh, họ muốn làm một điều gì đó để đáp lại sự quan tâm của cộng đồng trong khu vực. Việc mỗi tuần họ mua một con bò là hành động đền ơn đáp nghĩa cộng đồng. Việc tặng một con bò cho khách hàng cũng là điều mà cửa tiệm bày tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng, những người giúp cho công việc kinh doanh có tiến bộ.

Theo tiết lộ của ông Devine, không chỉ mua bò tặng khách hàng, họ còn mua một con bò để ủng hộ Hội chợ Tiểu bang Iowa vào mùa hè này. Ông nói chương trình khuyến mãi của Gregg Young Chevrolet không chỉ nhắm đến việc bán được một chiếc, mà từ nay sẽ là truyền thống mang nội dung đền ơn đáp nghĩa cộng đồng. (Mai Đức)