13/08/2022 | 73

Mưa lớn tại Las Vegas khiến nhiều sòng bạc bị ngập

Mưa lớn tại Las Vegas khiến nhiều sòng bạc bị ngập

Las Vegas vừa trải qua trận mưa như trút nước thứ hai trong những tuần gần đây, làm ngập lụt các khách sạn và sòng bạc vào đêm thứ Năm (11 tháng 8). Đài KTLA đã thu thập được đoạn video quay lại cảnh một dòng sông chảy qua bãi đậu xe của khách sạn Harrah’s Las Vegas và The LINQ Hotel. Nước cũng tràn qua trần của Planet Hollywood và làm ướt sàn sòng bạc.

Đoạn video được chia sẻ với đài KTLA bởi Sean A. Sable cho thấy khách hàng của sòng bạc sững sờ nhìn nước đổ xuống các bàn chơi bài bên dưới. Bên cạnh đó, một người dùng Twitter cũng đăng tải đoạn video cho thấy nước đổ xuống từ trần nhà trong nhà hàng ở Ceasar’s Palace.

Theo Cơ quan Thời tiết Quốc gia, Las Vegas đã nhận được lượng mưa hơn 0.5 inch chỉ trong một thời gian ngắn. Hai tuần trước, nước lũ đã gây ra cảnh tượng tương tự tại Circa Resort and Casino ở trung tâm thành phố Las Vegas.

Các trận mưa như trút nước, gây ra bởi mùa gió mùa ẩm ướt tại khu vực trong 10 năm qua, mang lại lượng mưa 1.28 inch cho đến nay. Gió mùa sẽ kéo dài trong một tháng rưỡi nữa, và giới chức đã ban hành khuyến cáo ngập lụt tại khu vực Las Vegas cho đến hết thứ Bảy.

 

TAGS: Las Vegas