05/07/2015 | 2

Mưa lớn ở Sài Gòn, một phụ nữ bị nước cuốn trôi

Mưa lớn ở Sài Gòn, một phụ nữ bị nước cuốn trôi

Theo nhiều người dân khu vực trên kể lại, chị Nguyễn Thị Bé Tư 47 tuổi, quê ở Bến Tre đang trên đường đi bán cá khô trở về qua đường 154 phường Tân Phú, quận 9, Sài Gòn. Khi chị Tư đạp xe qua đoạn cống trên đoạn đường 154, chị bị té ngã và giòng nước chảy xiết đã cuốn chị xuống một con suối nhỏ gần đó.

Tai nạn xảy ra, nhiều người dân tỏa đi khắp nơi tìm kiếm. Mãi đến khi trời tạnh mưa, một dân phòng tìm thấy xe đạp của chị Tư nằm bên bờ suối. Đến 9 giờ tối cùng ngày, người dân tìm thấy thi thể chị Tư dưới dòng suối cách chiếc xe đạp hơn 1km, trên đường 138 thuộc khu phố 3. Sau đó thi thể nạn nhân đã được nhà chức trách chuyển về nhà xác.

Theo người dân, chị Tư không người thân thuộc, ở trọ một mình trên đường số 154. Hàng ngày, chị buôn bán cá khô tại chợ Cây Dầu. Trước cái chết thương tâm, nhiều người chứng kiến đã không cầm được nước mắt xót thương người phụ nữ xấu số.

Cho đến nay, do tình trạng thoát nước không được giải quyết hiệu quả. Mưa to gió lớn ở Sài Gòn khiến nhiều con đường bị ngập lụt nặng, đôi khi gây ra tai nạn bất ngờ dẫn đến chết người.

Tú Thanh / SBTN