24/03/2014 | 1

Một vụ nổ súng chết người có liên quan đến cảnh sát

Một vụ nổ súng chết người có liên quan đến cảnh sát

Oklahoma City, Oklahoma (CBS) – Theo nguồn tin từ các nhà chức trách, một người đàn ông ở độ tuổi 70 bị bắn chết trong vụ nổ súng có liên quan đến cảnh sát, tại khu vực tây bắc thành phố Oklahoma. Vào lúc 6 giờ 30 phút sáng hôm qua,cảnh sát và dịch vụ y tế khẩn cấp thành phố Oklahoma có mặt tại số nhà 4300 đường North West 21 Terrace, sau khi một phụ nữ báo cáo chồng bà có súng và có ý định tự tử.
4 nhân viên cảnh sát bước vào nhà và yêu cầu người đàn ông ra ngoài. Khi người này từ chối, cảnh sát tìm thấy ông trong căn phòng ngủ phía sau và thấy một khẩu súng trên giường. Cảnh sát yêu cầu người này ra khỏi phòng ngủ với 2 tay giơ cao. Người này từ chối một lần nữa, chụp lấy khẩu súng và chĩa về phía các nhà thực thi pháp luật. Cảnh sát bắn nhiều phát về phía ông và người này tử vong tại chỗ.
Người vợ của nghi can khai với cảnh sát rằng trong vài ngày qua, chồng bà có những biểu hiện lạ lùng và uống rượu rất nhiều. Tại thời điểm vụ nổ súng, không có ai khác trong nhà và cảnh sát không ai bị thương. Đại úy Dexter Nelson của Sở Cảnh sát thành phố Oklahoma nói họ không biết cảnh sát bắn bao nhiêu phát súng và nghi can trúng mấy viên đạn. Hiện nay tiểu bang Oklahoma đang điều tra vụ việc. (M. Đức)