11/06/2014 | 0

Một thị trưởng bị bắt quả tang ném bịch phân chó vào sân hàng xóm

Một thị trưởng bị bắt quả tang ném bịch phân chó vào sân hàng xóm

San Marino, California. (CBS) – Thị trưởng của một thành phố nhỏ của tiểu bang California trở thành một ví dụ cho những người làm chính trị nhưng sợ vợ, lén làm điều xấu mà tưởng không bị bắt gặp.
Các nhà chức trách cho biết Dennis Kneier là thị trưởng San Marino, một thành phố nhỏ nhưng giàu có ở miền nam California, bị bắt quả tang trên màn hình camera giám sát là ném bịch phân chó xuống lối đi vào nhà của người hàng xóm.
Chủ nhà là Philip Lao xác nhận đoạn băng video giám sát cho thấy thị trưởng và vợ ông đang đi dạo trên lề đường, bà đi trước, ông đi sau, trên tay ông Kneier cầm bịch phân chó.
Sau đó vợ ông chỉ tay ra hiệu vào nhà người hàng xóm và thị trưởng thực hiện theo mệnh lệnh của vợ. Chủ nhà Philip Lao nói đây là hành vi của sự trả thù. Ông tin rằng thị trưởng làm như vậy vì ông là người phản đối đề nghị xây dựng một công viên chó tại một công viên ở gần đó của thị trưởng.
Ông nộp đoạn băng giám sát trên cho Sở Cảnh sát thành phố để nơi đây làm việc với thị trưởng. Sau đó Philip Lao nhận được một lá thư xin lỗi, và thị trưởng viết rằng hai vợ chồng ông lượm được bịch phân chó gần một cột đèn, chứ không phải của chó nhà ông. (B. Nga)