Một thanh niên gốc Việt bị bắn thiệt mạng trong xe hơi tại thành phố Long Beach

Một thanh niên gốc Việt bị bắn thiệt mạng trong xe hơi tại thành phố Long Beach

Nạn nhân Austin Thai (Ảnh: NextShark)

Vào cuối tuần vừa rồi, một thanh niên người Mỹ gốc Việt đã thiệt mạng sau khi bị bắn trong xe hơi của anh ở Long Beach, California.

Khoảng 12 giờ 30 phút trưa thứ bảy (16/5), cảnh sát nhận được điện thoại về vụ nổ súng ở khu vực đường East 17th và Đại lộ Gaviota. Anh Austin Thái, 22 tuổi, cư dân Gardena được tìm thấy ở ghế lái xe với những vết thương do đạn bắn vào phần trên cơ thể. Các biện pháp cấp cứu đã được thực hiện nhưng sau đó anh Thái tử vong ngay tại hiện trường.

Theo tờ Next Shark đưa tin, nhân chứng cung cấp thông tin rằng một người đàn ông có thể là người Mỹ gốc Phi Châu đã chạy khỏi hiện trường sau vụ nổ súng. Hiện chưa thông tin về động cơ của vụ giết người, và không có nghi can nào bị giam giữ tính đến thời điểm hiện tại. Những người bạn của anh Thái lên án vụ giết người trên và bày tỏ hy vọng rằng công lý sẽ sớm được thực hiện.

Một trang GoFundMe đã được thiết lập để giúp trang trải chi phí cho tang lễ của Thái. Bất cứ ai có thông tin về sự việc có thể liên lạc với các thám tử của Sở Cảnh sát Long Beach Gamboa hoặc Hubbard theo số 562-570-7244, hay gọi cho đội ngăn chặn tội phạm của Los Angeles qua số 800-222-8477