24/10/2014 | 1

Một thanh niên chết tại nhà nghỉ- người nhà mang quan tài diễu phố

Một thanh niên chết tại nhà nghỉ- người nhà mang quan tài diễu phố

Theo người nhà gia đình nạn nhân, vào khoảng 11 giờ đêm Thứ Hai tuần này, anh Phạm Văn Đức 25 tuổi, trú tại khu 3 thị trấn Kẻ Sặt, tỉnh Hải Dương, được tìm thấy đã chết tại một phòng massage của nhà nghỉ ở xã Thái Học, huyện Bình Giang, trong tình trạng bị phỏng toàn thân.

Sau đó, có hai thanh niên chở Đức tới bệnh viện đa khoa huyện Bình Giang. Sau khi nhận được tin Đức tử vong, gia đình anh kéo tới bệnh viện thì thấy thi thể anh được đặt nằm, mặc quần jeans, không có áo, trên đầu và mặt có nhiều vết rách. Đến sáng Thứ Ba, công an đến khám nghiệm tử thi sau đó bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình đưa về lo tang lễ.

Theo người nhà của nạn nhân thuật lại, họ nhìn thấy trán nạn nhân có một vùng đỏ sẫm, vùng sọ có máu tụ, toàn thân bị phỏng cháy đen, lột hết da, nội tạng cũng bị phỏng. Chiều Thứ Tư, sau khi vào nhà thờ làm lễ, gia đình đưa xe chở quan tài nạn nhân ra nghĩa trang giáo xứ Kẻ Sặt chuẩn bị an táng cho nạn nhân.

Lúc này, bà Dương Thị Quyên, mẹ nạn nhân cho rằng con trai bà bị chết oan và còn nhiều uẩn khúc chưa được làm sáng tỏ, nên bà không cho chôn cất. Gia đình nạn nhân đẩy xe chở quan tài từ nghĩa trang hướng về phía nhà nghỉ nơi nạn nhân gặp nạn. Vụ này khiến cho nhiều người đi đường hiếu kỳ tụ tập gây tắc nghẽn giao thông.

Nhà chức trách huyện Bình Giang cho biết, vào đêm Thứ Tư gia đình nạn nhân đã đồng ý đưa thi thể đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, chờ cuộc giám định pháp y xác định nguyên nhân cái chết. (H. Lam)