29/03/2022 | 94

Một thanh niên bị công an mời làm việc vì rải tiền của mình cho vui và câu view

Một thanh niên bị công an mời làm việc vì rải tiền của mình cho vui và câu view

Nam thanh niên trong video- Nguồn hình Vietnamnet

Tin Vietnam.- Báo Vietnamnet ngày 28 tháng 3 năm 2022 loan tin, một thanh niên ở huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã bị công an huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu mời lên làm việc vì dám quay video rải tiền “cho đất ăn” đăng lên mạng xã hội. Hành động của nam thanh niên này bị báo Vietnamnet cáo buộc là gây phản cảm.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên nói rằng, anh đã lấy tiền bán nhà của mình rải xuống đất của một người dân ở huyện Đất Đỏ, và quay video đăng lên Facebook chỉ với mục đích là làm cho vui, và câu view. Sau khi quay video xong, nam thanh niên đã nhặt lại tiền.

Nội dung của đoạn video cho thấy, trước khi rải tiền xuống đất, nam thanh niên nói rằng, “nói chung là, ông bà ta có câu muốn giàu nuôi cá, muốn khá nuôi heo, nuôi thì phải cho ăn. Còn mình á, mình muốn giàu thì mình nuôi đất”. Sau đó, nam thanh niên đưa túi tiền đã buộc sẵn từng cọc ra, ném từng cọc xuống đất và nói đây là đồ ăn của đất. Đoạn video đã thu hút được nhiều lượt người xem, và có nhiều ý kiến trái chiều.

Ngay sau khi video được đưa lên mạng, công an huyện Đất Đỏ đã xác định danh tính, mời nam thanh niên rải tiền lên làm việc để làm rõ mục đích, động cơ của anh ta.

An Nhiên