24/03/2019 | 0

Một tài xế gây tai nạn và đâm chết nữ hành khách ở Arizona

Một tài xế gây tai nạn và đâm chết nữ hành khách ở Arizona

Ảnh: Fox News

Arizona – Theo tin từ Fox News, cảnh sát cho biết, một người đàn ông ở tiểu bang Arizona vừa bị buộc tội giết người, sau khi người này rẽ vào đường xa lộ đông đúc, và đâm chết nữ hành khách ngồi trên xe.

Theo thông tin trong hồ sơ phạm tội, anh Fernando Acosta (25 tuổi) bị bắt vào hôm thứ Sáu (22 tháng 3), sau đó, nghi can bị buộc tội giết người cấp độ một, và hành hung gây thương tích nghiêm trọng sau khi cảnh sát cáo buộc anh Acosta đâm chết cô Martha Thy.

Theo Fox News, người phụ nữ đã tử vong tại bệnh viện, sau khi nạn nhân bị đâm 20 lần. Một nhân chứng tên Gustavo Munoz nói với đài KNXV-TV Phoenix rằng, một người đàn ông nhìn thấy người phụ nữ đang bị Acosta đâm, liền dùng súng bắn xuống đất để dọa nghi can. Sau đó, một nhân chứng khác đã khống chế và lấy con dao từ tay anh Acosta, trong khi những người khác đè anh Acosta xuống đất cho đến khi cảnh sát đến hiện trường.

Theo Bộ An toàn Công cộng Arizona, cảnh sát nhận cuộc gọi báo về sự việc lúc 6 giờ 59 phút sáng, có một chiếc xe Lexus màu trắng đi về hướng bắc gặp tai nạn, sau khi rẽ vào đường Loop 101.

Văn bản khai được công bố hôm thứ Bảy ghi rõ, anh Acosta đã ra khỏi xe, và dùng dao khống chế một nhân chứng khác khi người này dừng xe lại với ý định giúp nạn nhân, trước khi đâm chết cô Thy. Nghi can bắt đầu đâm cô Thy khi anh ta đang ngồi trên ghế tài xế, và vẫn tiếp tục đâm nạn nhân khi cô cố ra khỏi chiếc xe.

Ông Munoz nói với KNXV-TV rằng, khi nhìn thấy vụ tai nạn, ông là một trong số những tài xế đã dừng xe để giúp đỡ. Khi ông tiếp cận chiếc xe, ông nhìn thấy một người đàn ông tay cầm dao, khắp người dính đầy máu. (Mộc Miên)

Cùng chuyên mục