04/03/2014 | 2

Một số thông tin kinh tế – tài chính

Một số thông tin kinh tế – tài chính

New York, New York. (CBS)
Radio Shack thông báo sẽ đóng cửa 1,100 tiệm làm ăn kém hiệu quả trên toàn Hoa Kỳ. Công ty điện tử đang gặp khó khăn cũng báo cáo sự sụt giảm doanh thu lớn trong mùa lễ hội vừa qua. Radio Shack đang cố gắng xoay chuyển tình thế và cải thiện thương hiệu của mình. Những thay đổi được thực hiện bao gồm logo mới và sản phẩm mới.
Trong khi đó, các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Wall Street tiếp tục theo dõi các thị trường thế giới và căng thẳng gia tăng giữa Nga và Ukraine.
Giá nhà tại Hoa Kỳ tăng trong tháng Giêng, sau 3 tháng giảm liên tục. Công ty chuyên cung cấp dữ liệu về thị trường bất động sản CoreLogic cho biết giá nhà tăng 0.9%. Nhiều nhà phân tích cho rằng, số nhà bán bán thực sự thấp, có thể giúp giá nhà tăng cao hơn.
Hôm nay là ngày Pancake Day và nơi cần tới là IHOP. IHOP phục vụ món Buttermilk Pancake miễn phí từ 7 giờ sáng cho tới 10 giờ tối. Để đổi lấy Pancake, khách hàng được khuyến khích để lại một khoản đóng góp tự nguyện. Số tiền quyên được sẽ được dùng cho các bệnh viện trong Mạng Lưới Điều Kỳ Diệu Cho Trẻ Em. – N. Trần