05/03/2014 | 0

Một số thông tin kinh tế – tài chính

Một số thông tin kinh tế – tài chính

New York, New York. (CBS)
Target cho biết giám đốc thông tin của công ty, bà Beth Jacob từ chức, bắt đầu từ ngày hôm nay. Công ty bán lẻ đang chấn chỉnh hoạt động của bộ phận an ninh thông tin, sau đợt đánh cắp dữ liệu lớn trong mùa lễ vừa qua. Tin tặc đã đánh cắp thông tin của 40 triệu tài khoản thẻ tín dụng và rút tiền, cũng như thông tin cá nhân của 70 triệu khách hàng.
Hãng dịch vụ lương nhân viên ADP báo cáo các công ty tại Hoa Kỳ đã mướn thêm 139,000 nhân viên trong tháng trước. Theo một cuộc khảo sát các công ty tư nhân, thời tiết mùa Đông khắc nghiệt ảnh hưởng nặng nề tới việc thuê mướn trong ba tháng liên tiếp.
Hãng Yahoo tìm ra cách để buộc người sử dụng phải mở một tài khoản với Yahoo. Công ty công bố tin sẽ ngừng cho phép người sử dụng truy cập các dịch vụ trên mạng của hãng, như Fantasy Sports và Flickr, bằng cách đăng nhập với các tài khoản của những hãng khác, chẳng hạn như Facebook. Dịch vụ đầu tiên của Yahoo yêu cầu phải có tài khoản với Yahoo là Yahoo Pick EM NC-DOUBLE-A cho giải đấu bóng rổ.
Tiệm Chipotle thông báo có thể buộc phải lấy món guacamole ra khỏi thực đơn của mình. Trong bản phúc trình hàng năm mới nhất của hãng, chuỗi các nhà hàng cảnh báo biến đổi khí hậu có thể khiến giá nguyên liệu tăng cao, chẳng hạn như trái bơ. – N. Trần