15/02/2014 | 2

MỘT SỐ THÔNG TIN KINH TẾ TÀI CHÁNH

MỘT SỐ THÔNG TIN KINH TẾ TÀI CHÁNH

Tin New York, New York (CBS)
Mùa đông khắc nghiệt làm nhiều chuyến bay bị hủy nhất trong vòng 25 năm qua.
Các hãng hàng không của Hoa Kỳ đã phải hủy bỏ hơn 75,000 chuyến bay nội địa kể từ ngày 1 tháng 12. Thời tiết khắc nghiệt cũng khiến sản lượng của các nhà máy ở Hoa Kỳ giảm trong tháng trước, như các ngành xe hơi, xe tải, đồ gia dụng và đồ nội thất hơn.
Đợt lạnh gần đây chấm dứt 5 tháng tăng liên tục trong lãnh vực sản xuất. Trong khi đó, một nhà kim hoàn tại New York chi 25.6 triệu Mỹ kim để có được viên kim cương xanh nặng 29.6 carat. Viên kim cương cỡ quả đấu được coi là một trong những viên kim cương quý giá nhất từng được khai thác.
Khách hàng được kêu gọi rằng khi chưa có kế hoạch gì cho bữa tối hôm nay thì có thể tải về ứng dụng Không Đợi. Ứng dụng Không Đợi sẽ đưa ra một danh sách các nhà hàng tại địa phương. Khi một nhà hàng, khách hàng sẽ biết được mình sẽ phải đợi bao lâu mới có bàn để có thể đặt bàn và nhận được tin nhắn khi tới lượt.
Giám đốc điều hành của chương trình ứng dụng Không Đợi cho biết, trong ngày Lễ Tình Nhân, 90% người dân không có kế hoạch gì cho tới phút cuối. Ứng dụng này miễn phí và có sẵn cả tại ứng dụng của Apple và Goolge Play.

Nguyên Trân