Một phụ nữ Việt bị bắn chết trong tiệm nail

Một phụ nữ Việt bị bắn chết trong tiệm nail

Theo báo CaliToday, nạn nhân là chị Nguyễn Thị Trúc Ly, 43 tuổi bị bắn vào ngay thái dương khi đang cúi làm móng chân cho một người khách.
Mặc dù đã được chuyển đi cấp cứu ở bệnh viện, nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó. Anh Trần Quang, chồng của nạn nhân, và anh trai đã nhanh chóng chạy đến đè kẻ nổ súng xuống đất, cướp lấy khẩu súng của hắn và giữ hắn ta cho đến khi cảnh sát đến hiện trường.
Danh tính của kẻ này đã được cảnh sát công bố tên là Tremaine Washington, 26 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ. Người này từng có nhiều tiền án liên quan đến buôn bán ma tuý. Được biết lúc vụ nổ súng xảy ra, anh Quang đang sửa ổ cắm điện tại tiệm thì Washington xông vào trong tiệm.
Trước khi nổ súng, Washington đã cãi nhau với người đàn ông mà chị Ly đang làm móng chân. Sau khi Washington rút súng ra bắn, người đàn ông này lập tức vùng dậy bỏ chạy, còn chị Ly thì đổ gục xuống sàn nhà vì phát súng đã trúng vào đầu chị.
Washington đã đuổi theo người đàn ông nói trên đến phía sau của cửa tiệm và bắn vào chân, bụng của người này ba phát đạn. Người đàn ông này hiện đang được điều trị trong bệnh viện và đang trong tình trạng nguy kịch. Hiện gia đình của chị Ly đang gom góp tiền để chị gái của chị Ly có thể sang Mỹ đưa xác em gái về chôn cất ở Việt Nam. (S. Châu)