05/12/2014 | 1

Một phụ nữ trang điểm miễn phí cho phái đẹp

Một phụ nữ trang điểm miễn phí cho phái đẹp

Hot Springs, Arkansas. (CBS) – Khi mùa nghỉ lễ bắt đầu, mọi người đều có chung tâm trạng là muốn làm một điều gì đó cho những người thân yêu.

Một phụ nữ ở miền Trung Arkansas lại có sáng kiến khác, cô muốn làm điều tốt đẹp cho các phụ nữ không quen biết. Ashley Cobb tình nguyện tới nhà mọi người và trang điểm miễn phí cho các phụ nữ. Cô tặng cho mỗi phụ nữ một giờ làm đẹp không lấy tiền. Ashley nói cô khởi xướng một nhóm người tình nguyện để đi giúp những người khác. Cô tâm sự cách đây vài tháng, cuộc sống của cô chuyển sang một trang mới khi lang thang trên Facebook. Cô tạo một tài khoản có tên Trang Điểm Miễn Phí ở Arkansas, và không ngờ chỉ trong một thời gian ngắn, cô được nhiều người hưởng ứng. Chỉ trong tháng 11, cô gặp gỡ 20 phụ nữ và thực hiện phần trang điểm miễn phí cho họ.

Rebecca Fulton cho biết cô sắp tổ chức đám cưới và đang tìm kiếm một số ý tưởng cho việc trang điểm. Nhờ sự giúp đỡ của Ashley, cô tìm ra một số sáng kiến cho ngày trọng đại sắp tới. Cô cho biết đã trải qua một cuộc hôn nhân không vừa ý và bây giờ phải bắt đầu lại một lần nữa. Cô muốn có không chỉ một cuộc đời mới mà còn một khuôn mặt mới. Ashley trang điểm miễn phí cho phụ nữ ở Malvern, Hot Springs, Arkadelphia, Piney và Cabot. (Mai Đức)