24/04/2014 | 1

Một phụ nữ Texas tìm cha mẹ ruột qua Facebook

Một phụ nữ Texas tìm cha mẹ ruột qua Facebook

Houston, Texas. (CBS) – Một phụ nữ ở Houston sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tìm cha mẹ ruột. Tana Inskeep 36 tuổi, nói cô sẵn sàng thực hiện các bước quan trọng để tìm cho ra một phần bí ẩn trong cuộc đời.
Tana nói cô biết bản thân là một đứa con nuôi, luôn có cảm giác bị gạt ra ngoài và không giống ai, cô muốn biết cha mẹ ruột là ai và nguồn gốc gia đình như thế nào. Từ ngôi nhà ở miền bắc San Francisco, Tana cố gắng ráp từng mảnh nhỏ của cuộc đời lại với nhau, và mọi chuyện bắt đầu từ Bệnh viện Phụ nữ Houston, Texas.
Giải thích cho hành động này, Tana nói ai cũng muốn biết họ từ đâu ra và họ là ai. Theo tìm hiểu của Tana, cô có 2 người chị và giấy khai sinh cho biết cô cũng có 2 người em sinh đôi.
Mẹ cô người gốc Tây Ban Nha, cha cô là người đàn ông da trắng. Trên Facebook, Tana nói cô chuẩn bị đón nhận sự thật, bất kể sự thất đó là tốt hay xấu. Cô không có chút lo âu nào.
Cô đang sống chung với những người tốt và niềm tin của cô đóng vai trò quan trọng trong việc này. Vì không được may mắn với văn phòng về con nuôi, Tana chuyển sang Facebook và đăng bảng để nhận được câu trả lời.
Tana lập gia đình và có 2 đứa con. Cô chỉ muốn tìm kiếm những mảnh nhỏ bị mất. (B. Nga)