Một phụ nữ sinh con giữa chuyến bay trên đường đến Hawaii

Một phụ nữ sinh con giữa chuyến bay trên đường đến Hawaii

Một phụ nữ đã sinh con giữa chuyến bay tới Hawaii vào đầu tuần này, khoảnh khắc ấn tượng này đã được ghi lại trong một video lan truyền trên TikTok. Tờ Washington Post đưa tin em bé được sinh ra trên chuyến bay Delta từ Thành phố Salt Lake đến Honolulu hôm thứ Tư. Delta xác nhận với Fox News rằng một em bé được sinh ra trên một trong các chuyến bay của hãng, nhưng không có thông tin chi tiết nào khác.

Một video đã được đăng bởi Julia Hansen vào thứ Sáu, và đã có hơn 9.2 triệu lần xem trên TikTok.

Đoạn clip bắt đầu bằng cảnh cô Hansen thì thầm: “Một em bé vừa được sinh ra trên chiếc máy bay này”.  Đoạn video sau đó cắt ngang cảnh hành khách vỗ tay và chúc mừng người mẹ. Sau đó, một thành viên phi hành đoàn có thể được nghe thấy qua hệ thống teleom yêu cầu hành khách hãy ngồi yên  cho phép hành khách tìm kiếm hỗ trợ y tế.”

Theo cô Hansen, máy bay hạ cánh sau đó 3 giờ. Đoạn video clip cho thấy nhân viên y tế lên máy bay để giúp người mẹ không rõ danh tính xuống trước các hành khách khác. Đoạn clip cho thấy bà mẹ được đưa ra khỏi máy bay trên chiếc xe lăn, hành khách tiếp tục vỗ tay và chúc mừng bà mẹ và em bé. Hansen không cho thấy khuôn mặt của người phụ nữ hoặc đứa con của cô trong video clip.

Một người bình luận nói rằng bà mẹ đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí nằm bệnh viện khi sinh con trên máy bay. Một người khác nói đùa: “Lần duy nhất có thể vỗ tay khi máy bay hạ cánh.”

Theo tờ Post, những đứa trẻ sinh ra trên máy bay qua không phận Hoa Kỳ sẽ được coi là công dân Hoa Kỳ.