21/07/2019 | 0

Một phụ nữ Hoa Kỳ và bạn trai Úc bị sát hại tại Canada

Một phụ nữ Hoa Kỳ và bạn trai Úc bị sát hại tại Canada

Ảnh: Reuters

Tin từ Canada — Theo CBS News dẫn lời các viên chức, vào đầu tuần này, thi thể của một phụ nữ sống ở Bắc Carolina và bạn trai Úc đã được tìm thấy tại British Columbia, Canada.

Cảnh sát Hoàng gia Canada xác định danh tánh các nạn nhân là  Chynna Deese và Lucas Fowler. Hôm thứ Bảy (20 tháng 7), Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết họ đang “tìm kiếm” nguyên nhân tử vong.

Đài WBTV hợp tác cùng CBS Charlotte đưa tin rằng hai nạn nhân bị bắn chết trên một đoạn đường xa lộ. Gia đình của cô Deese cho biết cặp đôi này đang có chuyến đi đường dài qua Canada. Theo nội dung bài đăng trên Facebook, gia đình anh Lucas Fowler đã bày tỏ sự đau lòng trước sự ra đi của anh và bạn gái. Các điều tra viên tin rằng cô Deese và anh Fowler có khả năng bị sát hại từ khoảng 4 giờ chiều Chủ nhật đến 8 giờ sáng thứ Hai. Cảnh sát đã tìm đến các nhân chứng nhìn thấy chiếc xe của hai nạn nhân để hỗ trợ “xác định mốc thời gian tử vong”.

Theo thông cáo báo chí, thi thể của họ được tìm thấy bên xa lộ Alaska, cách 12 dặm về phía nam của địa điểm du lịch Liard Hot Springs ở British Columbia. Chiếc minivan của anh Fowler đậu gần vị trí của hai nạn nhân. Bà Sheila, mẹ của cô Deese, nói với WBTV bà không biết cô Deese đã tử vong cho đến tối thứ Tư. Bà Sheila cho hay con gái bà rất thích đi du lịch.  Anh Lucas Fowler là con trai của thanh tra cảnh sát trưởng tại Úc. (Mộc Miên)

Cùng chuyên mục