Một phụ nữ gốc Việt bị sát hại trước mặt hai con

Một phụ nữ gốc Việt bị sát hại trước mặt hai con

Nạn nhân được xác định là Linda Sweet Vũ 24 tuổi. Bạn của Linda là Kylon Buffington, người sống chung nhà với Linda, đã phát hiện ra cái chết của cô. Trong trạng thái khủng hoảng, Kylon nói thật khủng khiếp, Linda nằm bất động, máu me khắp nơi! Kylon đưa hai cháu đến một chỗ an toàn rồi gọi 911.

Vẫn còn trong trạng thái hoảng hốt, Buffingtong cho hay: “Kinh khủng khiếp, cô ấy nằm đó, bất động, máu me khắp nơi. Không ai muốn chứng kiến cảnh này.”

Cảnh sát Robert Spurgeon cho biết, Linda bị đâm chết, cảnh sát chưa tìm thấy trong căn phòng chứng cứ nào. Bên ngoài căn nhà được phong tỏa, toàn khu chung cư tại giao lộ Fairfield Forest Drive và Antoine đều được lục soát đến rạng sáng hôm sau.

Các nhà điều tra đã lục soát toàn bộ khu chung cư tại giao lộ Fairfield Forest Drive and Antoine Drive cho đến rạng sáng hôm sau, đào sâu những manh mối nghi can đã giết Linda.

Cảnh sát cho biết, hai đứa con của Linda duới 10 tuổi, đã phải chứng kiến tất cả những gì xẩy ra cho mẹ của hai cháu. Bạn bè và đồng nghiệp của Linda đều rúng động khi nghe tin bất ngờ này. Ông John York là người chủ nơi Linda làm việc nói cô ấy là một nhân viên tốt, tất cả đều nhớ đến cô.

Cho đến giờ, cảnh sát quận Harris vẫn chưa cho biết nghi can trong vụ án này.

Thanh Lan / SBTN