07/05/2014 | 0

Một phụ nữ Colorado còn sống sau nhiều ngày bị kẹt trong chiếc xe gặp tai nạn

Một phụ nữ Colorado còn sống sau nhiều ngày bị kẹt trong chiếc xe gặp tai nạn

Park, Colorado. (Reuters) – Một người phụ nữ 43 tuổi mất tích vẫn còn sống sau nhiều ngày bị mắc kẹt trong chiếc xe gặp tai nạn mà không có thức ăn hoặc nước uống. Vị trí chiếc xe nằm gần thành phố Denver, Colorado.
Theo các phương tiện truyền thông, Kristin Hopkins được phát hiện trong ngày Chủ Nhật nhờ một người đi đường. Bà tự gây ra tai nạn cho bản thân vào ngày 29 tháng 4.
Tai nạn khiến chiếc xe bay ra khỏi highway đến 120 feet, sau đó lăn nhiều vòng thêm 200 feet nữa và cuối cùng dừng lại trong tình trạng 4 bánh xe ngửa lên trời.
Nhờ một người đi đường, Kristin được tìm thấy còn sống bên trong chiếc xe bị lật ngược. Cảnh sát tuần tra tiểu bang nói việc nạn nhân còn sống là một điều rất kỳ diệu.
Cảnh sát Dean Enright của đơn vị tuần tra tiểu bang nói chỉ riêng tai nạn cũng có thể lấy đi tính mạng của bà, đừng nói tới việc không có thức ăn và nước uống sau khi bị kẹt trong chiếc xe nhiều ngày liền.
Ông nói nạn nhân vô cùng may mắn vì nhờ có người đi đường xuất hiện tại khu vực hoang vắng này. Truyền thông địa phương cho biết gia đình Kristin thông báo bà sẽ bị cưa chân vì phải chịu đựng vết thương ở chân quá lâu. Gia đình báo cáo về sự mất tích của bà vào ngày 29 tháng 4. (B. Nga)