14/03/2016 | 0

Một phụ nữ bị chặn đường cưỡng hiếp hụt

Một phụ nữ bị chặn đường cưỡng hiếp hụt

chị Lê Thị Thanh Nhàn. (ảnh: N.Vinh)

Vào khoảng 4 giờ 30 sáng ngày 14-3, chị Lê Thị Thanh Nhàn, 22 tuổi ở trọ ấp 1, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang chạy xe gắn máy đem điện thoại đến chỗ làm cho chồng. Trên đường về ngang qua một khu nhà bỏ hoang, thì bất ngờ bị một thanh niên dưới 30 tuổi, tóc vàng chặn đường dùng dao khống chế lôi vào nhà hoang định hiếp dâm.

Chị Nhàn cho biết mặc dù vừa sinh con được 4 tháng, nhưng trong tình thế nguy hiểm chị đã cố gắng vật lộn với tên yêu râu xanh. Thấy chị chống cự, tên này liền kề dao vào cổ nắm tóc đập đầu chị vào tường. Sau một hồi vật lộn chị Nhàn đã thoát được, với thương tích đầy mình được người dân đưa đi cấp cứu.

Tại phòng khám đa khoa Dân An, chị Nhàn bàng hoàng cho biết rất may tên yêu râu xanh chưa thực hiện được hành vi đồi bại, do chị chống cự quyết liệt. Hiện chị bị đa chấn thương, nhức đầu và bị xây xát do bị kéo lê va quẹt vào hàng rào kẽm gai.

Người dân khu vực có dãy nhà hoang cho biết thời gian gần đây có một nhóm từ 2 đến 3 thanh niên không rõ lai lịch đến hút chích tá túc trong khu nhà này. Lúc nghe tiếng tri hô, một người dân đã kịp nhìn thấy tên yêu râu xanh là một trong những thanh niên đó. Hiện tại người dân khu vực này đang rất hoang mang, và mong cơ quan chức năng sớm bắt được hung thủ.

Khu vực có dãy nhà hoang. (ảnh: N.Vinh)

Vũ Minh Ngọc / SBTN