10/03/2014 | 1

Một phụ nữ bi cây đè thiệt mạng ở California

Một phụ nữ bi cây đè thiệt mạng ở California

Vacaville, California. (CBS)
Một phụ nữ thiệt mạng sau khi chiếc xe của cô bị cây ngã đè nát, trong lúc cô đang lái xe trên Interstate 80 vào chiều hôm qua. Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ 43 phút, trên làn đường đi hướng tây, gần lối ra đường Cherry Glen ngay phía bên ngoài thành phố Vacaville.
Theo Tuần tra Xa lộ California, chiếc xe bị thân cây ngã trúng nhưng vẫn tiếp tục chạy thêm khoảng 1 phần tư dặm, trước khi lao vào con lươn phân đường. Một phần kính xe nằm tại hiện trường cây đổ trên làn đường cho thấy chiếc xe gặp thiệt hại nặng nề. Người lái xe được xác nhận là một phụ nữ 23 tuổi thuộc thành phố Oakland, là người duy nhất ngồi trên xe.
Thân cây gây ra tai nạn chết người được trồng dọc theo xa lộ. Báo cáo ban đầu của Tuần tra Xa lộ California cho biết mảnh đất này không thuộc công ty Caltrans, do vậy họ sẽ liên lạc với chính quyền Quận Solano và thành phố Vacaville để xác định chủ nhân mảnh đất. Ngay cả chủ ngôi nhà gần đó cũng không biết người chủ rừng cây này là ai.
Sau đó Tuần tra Xa lộ California phát hành báo động coi chừng cây đổ nhưng báo động được thu hồi lúc 3 giờ 30 phút chiều. Tối hôm qua, thành phố và quận đều không trả lời những cuộc gọi của các phương tiện truyền thông. – M. Đức