Một phụ nữ bị buộc tội sát hại người đàn ông 51 tuổi ở Ang Mo Kio, Singapore

Một phụ nữ bị buộc tội sát hại người đàn ông 51 tuổi ở Ang Mo Kio, Singapore

Tin từ SINGAPORE – Một phụ nữ Việt Nam 39 tuổi bị buộc tội giết người sau vụ tấn công vào một người đàn ông 51 tuổi vào hôm thứ Năm (15/7). Nguyễn Ngọc Giàu, người bị thương trong vụ tấn công và hiện đang nằm viện, bị buộc tội giết người vào hôm thứ Sáu. Bà bị cáo buộc sát hại ông Cho Wang Keung tại hành lang tầng 5 của Block 562 Ang Mo Kio Avenue 3 vào khoảng 1 giờ sáng hôm thứ Năm.

Bà Giàu và nạn nhân được tìm thấy bên ngoài một căn chung cư với nhiều vết thương sau khi cảnh sát được cảnh báo về một vụ tranh chấp vào đêm khuya tại khu nhà. Cảnh sát cho biết, hai người này, có quen biết nhau, sau đó được đưa đến bệnh viện, nơi ông Cho Wang Keung thiệt mạng vì vết thương quá nặng.

Vụ án của bà Giàu được hoãn đến ngày 6/8. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó với The Straits Times, những người hàng xóm của ông Cho cho biết rằng ông dọn đến khu nhà này cùng người vợ đầu tiên của ông, người được cho là đến từ Hồng Kông. Những người phạm tội giết người sẽ phải đối mặt với án tử hình tại Singapore.