04/09/2021 | 796

Một phụ nữ bị buộc tội hành hung tiếp viên hãng hàng không Southwest Airlines 

Một phụ nữ bị buộc tội hành hung tiếp viên hãng hàng không Southwest Airlines 

Tin từ San Diego – Vào hôm thứ Tư (1/9), Vyvianna M. Quinonez, một phụ nữ California đấm vào mặt và túm tóc một tiếp viên hàng không đã bị buộc tội hành hung tại tòa án liên bang. Quinonez cũng bị buộc tội chống đối phi hành đoàn. Bà dự kiến sẽ ra hầu tòa ở San Diego vào ngày 17/9.

Trong các tài liệu của tòa án, các công tố viên cho biết nữ tiếp viên trên máy bay Southwest Airlines bị mất hai chiếc răng và chịu các vết thương khác trên mặt trên chuyến bay ngày 23/5 từ Sacramento, California, đến San Diego. Nữ tiếp viên phải khâu bốn mũi ở mắt trái và cánh tay phải của cô bị bầm tím do bị hành hung. Quinonez đã được yêu cầu thắt dây an toàn, xếp gọn lại bàn ăn và đeo khẩu trang đúng cách khi phi cơ bắt đầu hạ cánh. Quinonez nói với nhà chức trách rằng bà đã hành động để tự vệ.

Tờ Sacramento Bee đã đưa tin rằng Quinonez sống ở vùng ngoại ô Antelope ở Sacramento. Sự việc đánh dấu sự gia tăng các hành động chống đối từ hành khách trên phi cơ và khiến chủ tịch liên đoàn tiếp viên hàng không yêu cầu thêm sự có mặt của cảnh sát không quân liên bang trên các chuyến bay. Quinonez cũng phải đối mặt với các cáo buộc tại tòa án tiểu bang. Bà Tanya Sierra, phát ngôn viên của văn phòng biện lý quận San Diego, cho biết Quinonez dự kiến sẽ hầu tòa vào ngày 10/9.