14/04/2014 | 0

Một ông Ohio bị toà bắt đeo bảng, vì bắt nạt hàng xóm suốt 15 năm

Một ông Ohio bị toà bắt đeo bảng, vì bắt nạt hàng xóm suốt 15 năm

South Euclid, Ohio. (Reuters) – Một người đàn ông 62 tuổi ở Ohio mang tấm bảng có hàng chữ bản thân là kẻ bắt nạt, dựng tại một ngã tư đông đúc gần thành phố Cleveland vào hôm qua, là một phần của sự trừng phạt vì tội bắt nạt người hàng xóm và gia đình người này suốt 15 năm. Đội mũ và đeo kính râm, Edmond Aviv ngồi trên ghế nhựa màu xanh, cầm tấm bảng thú nhận bắt nạt người hàng xóm có chồng bị bệnh mất trí nhớ, và 7 người con của bà, nhiều người bị khuyết tật và sử dụng xe lăn.
Edmond bị buộc tội gọi người hàng xóm Sandra Prugh là con khỉ mẹ khi bà đưa các con nuôi là người Mỹ gốc Phi bị tàn tật ra đường chơi. Edmond cũng bị buộc tội bôi phân chó trên đường đẩy xe lăn của họ. Nạn nhân Mike Prugh cho biết tình trạng quấy rối kéo dài suốt 15 năm, ông nói mỗi khi ra ngoài là thấy người hàng xóm nhổ nước bọt và chửi bới ầm ĩ mà không hiểu tại sao. Năm ngoái chính quyền phát hiện Edmond đục một lỗ nơi tường nhà để xe, sử dụng quạt để thổi khói dầu hỏa vào sân sau nhà Prugh.
Thẩm phán Gayle Williams Byers của tòa án South Euclid Municipal kết án Edmond đeo tấm bảng thú tội trong 5 giờ, ngoài ra ông này còn bị 15 ngày ngồi tù, 7 tháng quản thúc, 100 giờ lao động công ích, tham gia lớp học kềm chế sự tức giận và tư vấn sức khỏe tâm thần. (B. Nga)