21/02/2014 | 0

Một ông Georgia bị vây, tự tử

Một ông Georgia bị vây, tự tử

Ringgold, Georgia. (CBS)
Cảnh sát cho biết một người đàn ông ở Ringgold, tiểu bang Georgia, đã tự tử trong nhà sau khi bị cảnh sát bao vây suốt 6 tiếng đồng hồ vào hôm qua, thứ năm 20/2.
Cảnh sát trưởng Quận Catoosa Gary Sisk cho biết, vào khoảng 3 giờ rưỡi, khi nhân viên kiểm soát thú vật đang tìm kiếm một con chó hoang theo báo cáo của người dân thì nghe tiếng súng nổ. Họ liền gọi 911 và cảnh sát có mặt tại hiện trường, bao vây ngôi nhà số 50 đường Casaloma Trail. Lúc đó, có ông Alonzo Shackleford Hood, 63 tuổi đang ở trong nhà. Cảnh sát trưởng nói khi cảnh sát gọi cửa, ông ta chỉ trả lời bằng những phát đạn.
Đơn vị Swat, gọi tắt của đội chiến thuật và vũ khí đặc biệt, của lực lượng tuần tiễu của tiểu bang Georgia đến kiểm soát tình hình. Sau khi sử dụng loa để nói chuyện với Hood và không nghe ông ta trả lời, các thành viên Swat ném một chất hóa học vào bên trong. Họ nghĩ Hood sẽ ra khỏi nhà và đầu hàng. Nhưng ông ta vẫn cố thủ. Họ phải sử dụng xe bọc thép và đưa một robot có gắn camera vào trong. Hình ảnh cho thấy Hood tự tử bằng một phát súng bắn vào đầu. Ông ta sống một mình trong ngôi nhà đó.
Vào đầu tháng 2 này, văn phòng cảnh sát đã ra lệnh bắt Hood. Ông ta bị truy nã về ba tội danh, trong đó có một tội danh lạm dụng tình dục trẻ em và một tội danh tấn công tình dục. Vào ngày 11 tháng 2, trên trang Facebook, cảnh sát yêu cầu công dân giúp đỡ để tìm ra Hood vì họ không biết ông ta đang trốn ở đâu.

Bích Nga