Đang tải...
28/08/2014 | 1

Một ông bị phạt về tội say rượu lái…máy cắt cỏ

Một ông bị phạt về tội say rượu lái…máy cắt cỏ

Charlotte, Florida. (CBS) – Văn phòng cảnh sát quận hạt Charlotte, Florida đang chứng minh rằng một người say xỉn không cần phải ngồi phía sau tay lái của một chiếc xe hơi, mới có thể bị buộc tội say rượu lái xe.

Ông Kenneth Smith bị bắt vào tối Thứ Hai 25 tháng 8 vừa qua trong khi đang cưỡi trên chiếc máy cắt cỏ trong tình trạng say xỉn. Cảnh sát bắt giữ ông Smith, 58 tuổi, trên xa lộ 41 gần đường Richmond Street, khoảng 1 dặm rưỡi cách nhà của ông ta. Cảnh sát cho biết, ông Smith khi đó đang lái chiếc xe cắt cỏ của mình đi ngược chiều, vào giờ có rất đông xe cộ qua lại.

Theo báo cáo của cảnh sát, thì ông Smith lái xe cắt cỏ chạy lạng quạng, và khi cảnh sát đến gần thì thấy người ông sực mùi rượu. Họ còn tìm thấy trên xe cắt cỏ có thêm vài lon bia. Ngoài ra, ông Smith còn mang theo trên người hai con dao, một khẩu súng và nhiều viên đạn. Vụ bắt giữ này xảy ra giữa lúc cảnh sát địa phương đang mở chiến dịch vận động quần chúng lái xe tỉnh táo.

Theo Trung Sĩ Jason Doherty, thì vụ bắt giữ ông Smith là một bài học quan trọng cho bất cứ ai đã uống quá nhiều rượu. Ông Doherty nói rằng, một người thậm chí cũng có thể bị cảnh sát phạt về D.U.I. khi đang lái xe đạp. (H. Lam)

Đang tải...