25/02/2016 | 1

Một nữ tù nhân vượt ngục ở Kentucky

Một nữ tù nhân vượt ngục ở Kentucky

Hardin, Kentucky. (CBS) — Cảnh sát tiểu bang Kentucky cho biết một nữ tù nhân đã biến mất khỏi nhà tù vào khoảng 9 giờ tối Thứ Tư.

Tù nhân này là Lostia Shreves, 40 tuổi, ở Cecilia. Các giới chức mô tả nữ tù nhân là cao 5 feet 7, tóc nâu ngắn và mắt xanh dương. Bà ta được trông thấy lần cuối cùng mặc một chiếc áo thun tay dài màu xám, quần khaki, một chiếc áo thun trắng tay ngắn, mũ kiểu ngư dân và mang bốt màu đen. Cảnh sát cho biết họ tìm thấy chiếc áo tay dài của Shreves và các quần áo tù khác ở gần trại giam, cho nên họ cho rằng bà ta đã thay quần áo ngay sau khi trốn được ra bên ngoài trại giam. Cảnh sát tiểu bang Kentucky đã nhận được báo cáo về một chiếc xe hơi bị mất cắp gần trại giam vào lúc 9 giờ 12 phút tối Thứ Tư, và họ tin rằng Shreves có thể ở trên chiếc xe đó. Chiếc xe bị đánh cắp là một chiếc xe bán tải Ford F-150 đời 1997 màu hạt dẻ mang bảng số 8472CG của tiểu bang Kentucky.

Shreves đang ở tù vì vi phạm án quản chế trong một vụ trọng tội. Các cáo buộc ban đầu dẫn tới án quản chế là sở hữu chất bị kiểm soát cấp độ một, phân phát bất hợp pháp những hóa chất dùng để chế tạo thuốc lắc methamphetamine, và trộm gia cư cấp độ ba. (Huy Lam)