12/05/2014 | 0

Một nữ giáo viên bị bắt vì tấn công tình dục nam học sinh

Một nữ giáo viên bị bắt vì tấn công tình dục nam học sinh

Cross, South Carolina. (CBS) – Một nữ giáo viên 29 tuổi được trả tự do sau khi đóng tiền bảo lãnh 21,092 Mỹ kim, với cáo buộc tấn công tình dục 3 nam sinh trường trung học Cross.
Cảnh sát cho biết ngoài việc đóng tiền bảo lãnh, Ellen Niemiec còn bị quản thúc trong nhà trong khi chờ ngày ra tòa. Theo phát ngôn viên Dan Moon của Sở Cảnh sát Berkeley, nghi can tự nộp mình vào chiều thứ Năm.
Trong khi đó, phát ngôn viên Susan Haire của Học Khu Berkeley khẳng định Ellen không còn là nhân viên của Học Khu nữa. Cảnh sát Berkeley bắt đầu điều tra vụ việc từ ngày 28 tháng 4, sau khi họ nhận được đơn khiếu nại có liên quan tới việc tấn công tình dục một nam sinh.
Kết quả điều tra cho thấy nạn nhân là 3 nam học sinh và vụ việc xảy ra trong nhiều tuần lễ. Thông cáo báo chí của cảnh sát cho biết dựa trên độ tuổi của nạn nhân, có 2 cáo buộc thuộc tội đại hình và một cáo buộc thuộc tội tiểu hình.
Phát ngôn viên Susan Haire nói Ellen được cho nghỉ phép hành chính sau khi Học Khu phát hiện ra vụ việc và gởi báo cáo tới các nhà thực thi pháp luật. Học Khu hoàn toàn hợp tác với cảnh sát và đánh giá cao cuộc điều tra này, tuy nhiên phiên tòa xét xử Ellen chưa được ấn định. (B. Nga)