24/11/2013 | 0

MỘT NHÂN VIÊN CẢNH SÁT TEXAS BỊ BẮT VÌ CÁO BUỘC TẤN CÔNG TÌNH DỤC

MỘT NHÂN VIÊN CẢNH SÁT TEXAS BỊ BẮT VÌ CÁO BUỘC TẤN CÔNG TÌNH DỤC

Tin San Antonio – Cảnh sát trưởng thành phố San Antonio, tiểu bang Texas, nói ông cảm thấy bị sỉ nhục khi biết một nhân viên của ông bị bắt và bị buộc tội hình sự vì tấn công tình dục.

Cảnh sát trưởng nói điều này không thể chấp nhận vì hành vi tội phạm xảy ra khi nhân viên này đang giờ làm việc và đang mặc đồng phục. Theo báo cáo của cảnh sát, vụ việc xảy ra vào khoảng trưa thứ Sáu. Lúc đó cảnh sát Jackie Neal là người có thâm niên 11 năm trong ngành, buộc một phụ nữ trẻ 19 tuổi tấp xe vào bên lề trên đường Southside. Không rõ bằng cách nào đó, Neal đưa phụ nữ này ra đứng nơi phía sau chiếc xe tuần tiễu của ông và bắt đầu tấn công nạn nhân. Sau đó người phụ nữ gọi cho cảnh sát và một đơn vị đặc biệt của Sở Cảnh sát San Antonio tiến hành điều tra. Cảnh sát trưởng nói khoảng 2 giờ sáng hôm qua, đơn vị đặc biệt chặn chiếc xe của Neal và bắt giam người này. Ông cũng nhấn mạnh ông không có thông tin gì cho thấy Neal và nạn nhân có quen biết nhau.

Ông cảm thấy sỉ nhục và không thể tha thứ cho hành vi này. Hiện nay Neal đối mặt với tội hình sự mức độ 2 và có thể phải đối mặt với cáo buộc vi phạm dân quyền của liên bang.