23/02/2020 | 1

Một nhân viên bán hàng thiệt mạng trong vụ nổ súng tại 7-Eleven ở Whittier, CA

Một nhân viên bán hàng thiệt mạng trong vụ nổ súng tại 7-Eleven ở Whittier, CA

Ảnh: CBSLA

Tin từ WHITTIER, California – Cộng đồng ở Whittier vô cùng thương tiếc cho sự ra đi của một nhân viên bán hàng ở 7-Eleven, người bị bắn chết trong vụ cướp tại cửa hàng vào sáng sớm thứ bảy (22 tháng 2). Hiện các nhà chức trách đang tiếp tục tìm kiếm nghi can đã bắn nhân viên này.

Theo Sở Cảnh sát Whittier, tên cướp đi vào cửa hàng 7-Eleven ở góc đường Santa Fe Springs và Lambert trước 6 giờ sáng, mang theo một khẩu súng ngắn bán tự động. Lúc đó nhân viên bán hàng đã đáp ứng các yêu cầu về tiền mặt của nghi can, nhưng nghi can vẫn nổ súng. Có hai khách hàng cũng ở trong cửa hàng này vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng nhưng không ai bị thương. Cảnh sát chỉ xác định nạn nhân là một người đàn ông ở độ tuổi 20s hoặc 30s.

Theo đài KABC, 7-Eleven là điểm dừng hàng ngày quen thuộc của dân cư ở khu vực này, vì vậy hầu hết cư dân đều quen với các nhân viên trong cửa hàng. Các nhân chứng mô tả nghi can là một người đàn ông cao khoảng 5 feet 7, mặc quần áo tối màu, đeo găng tay và đeo khăn khẩu trang trên mặt. Bất cứ ai có thông tin xin hãy liên lạc với các thám tử theo số (562) 567-9281. (BBT)