Một nhà hàng Việt nhận thư điện tử de dọa sau khi chủ quán tham dự cuộc biểu tình ủng hộ Tổng Thống Trump

Một nhà hàng Việt nhận thư điện tử de dọa sau khi chủ quán tham dự cuộc biểu tình ủng hộ Tổng Thống Trump

Tank Noodle, một nhà hàng Việt Nam ở Chicago đang bị tấn công bởi những thư  điện tử và lời đe dọa sau khi chủ nhà hàng tham dự cuộc biểu tình ủng hộ tổng thống Trump ở Washington D.C. hôm thứ tư (6/1).

Chủ nhà hàng là bà Thu Lý và ông Thục Lý, cùng con trai là anh Thiện Lý đều đến tham dự cuộc biểu tình, và trở về Chicago hôm thứ năm (7/1). Theo Today đưa tin, hàng trăm người đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về bài đăng của bà Thu Lú từ cuộc biểu tình và về bức ảnh tự chụp của anh Thiện lý khi đang trên phi cơ đi Chicago.

Anh Thiện Lý xác nhận các ảnh chụp màn hình trên, và cho biết đã đến Washington, D.C. cùng với bố mẹ, mẹ vợ và một người bạn để tham dự cuộc biểu tình, nhưng không hề hay biết về vụ bạo loạn xảy ra tại tòa nhà quốc hội trong thời gian họ tham gia cuộc biểu tình tại Tòa Bạch Ốc.

Anh Thiện lý cho biết thêm rằng, hiện tại, chủ nhà hàng và nhân viên đang bị đe dọa qua điện thoại và cả trên mạng xã hội. Anh Thiện lý còn phải tạm ngừng hoạt động trang Facebook cá nhân và trang Facebook của Tank Noodle (Phở Xe Tăng) vì nhận được quá nhiều lời đe dọa tính mạng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã ồ ạt đánh giá 1 sao cho trang Tank Noodle Yelp. (BBT)