01/05/2018 | 4

Một người vợ Việt dùng dao phay chém chết chồng Malaysia

Một người vợ Việt dùng dao phay chém chết chồng Malaysia

Ảnh: Yahoo News

Một người đàn ông Malaysia chết vì những thương tích trầm trọng, sau khi bị người vợ Việt Nam chém bằng dao phay trong một vụ cãi vã trong nhà của họ ở thành phố Kajang, bang Selangor trong đêm Thứ Bảy 28/04.

Theo tin của nhật báo New Straits Times, sự việc xảy ra trong khoảng từ 11 giờ tới 12 giờ đêm. Người đàn ông 40 tuổi cãi nhau với người vợ ngoài 30 tuổi vì một sự hiểu lầm, dẫn tới hai vợ chồng ẩu đả. Cảnh sát trưởng Kajang là ông Ahmad Dzaffir Mohd Yussof cho biết, cuộc điều tra sơ bộ cho thấy người chồng đã đánh người vợ trước bằng sống dao phay. Trong cuộc ẩu đả diễn ra sau đó, người vợ dùng chính con dao phay này chém người chồng.

Ông Yussof cho biết, người chồng đã bị chém nhiều nhát sâu trên người và sau lưng. Nạn nhân được một người hàng xóm đưa tới trạm cảnh sát gần đó. Nhân viên trong trạm cảnh sát đã gọi xe cứu thương, nhưng nhân viên y tế tới nơi xác nhận là nạn nhân đã qua đời. Cảnh sát trưởng Yussof cho biết, nhân viên y tế thấy có một vết chém sâu 7 cm trên lưng nạn nhân. Cảnh sát Kajang đã bắt giữ người phụ nữ mang quốc tịch Việt Nam để điều tra về tội giết người theo luật hình sự Malaysia.

Huy Lam / SBTN