15/01/2016 | 0

Một người Úc nhẩy lầu 2 phi trường Tân Sơn Nhất tự tử

Một người Úc nhẩy lầu 2 phi trường Tân Sơn Nhất tự tử

Khu vực nơi người du khách mang quốc tịch Úc nhảy xuống tự tử.

Theo lực lượng an ở phi trường cho biết vào, 11g sáng, một người đàn ông quốc tịch Úc đang ngồi chờ làm thủ tục bay tại tầng 2 ga quốc tế, thì bất ngờ leo qua lan can, gieo mình xuống đất trước sự bàng hoàng của nhiều hành khách có mặt.

Theo xác nhận của ông Đặng Tuấn Tú – Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, hành khách này tên Choat Anthony Paul (38 tuổi) có vé đi Bangkok (Thái Lan) trên chuyến bay 9W067.

Người đàn ông này đã được lực lượng an ninh phi trường đưa đến bệnh viện Tân Bình để cấp cứu, hiện nay đã được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.

Cảnh sát sau đó phong tỏa một phần nhà ga quốc tế để điều tra. Hơn một tiếng sau phi trường mới trở lại hoạt động bình thường.

Theo một số người chứng kiến, người đàn ông này có biểu hiện lạ trước khi rơi xuống đất cùng với chiếc ba lô. Vị trí rơi ở giếng trời rộng khoảng 20 mét vuông ở lầu 2. May mắn khi rơi xuống, ông này rơi trúng bồn hoa trên sảnh rộng khoảng 10 mét vuông có nền đất mềm nên không bị thương tích nặng.

Một nhân chứng cho biết, sau khi rơi hành khách nói trên vẫn tỉnh táo, cử động được chân tay, máu chảy ở mũi.

Sau khi được cấp cứu và chữa trị, ông Choat Anthony Paul đã hồi tỉnh và cho biết có ý muốn tự tử vì buồn chuyện gia đình.

Thanh Lan / SBTN