29/06/2020 | 31

Một người phụ nữ tức giận sau khi bị yêu cầu phải đeo khẩu trang trong cửa hàng tạp hóa Trader Joe’s ở phía Bắc Hollywood

Một người phụ nữ tức giận sau khi bị yêu cầu phải đeo khẩu trang trong cửa hàng tạp hóa Trader Joe’s ở phía Bắc Hollywood

Tin từ Hollywood – Một người phụ nữ đã nổi cơn thịnh nộ sau khi bị yêu cầu đeo khẩu trang trong cửa hàng tạp hóa Trader Joe’s ở phía bắc Hollywood. Một người mua sắm đã quay phim lại sự việc diễn ra hôm thứ Sáu (26 tháng 6). Người phụ nữ trong video đã tức giận sau khi bị hỏi lý do bà ấy không đeo khẩu trang.

Cư dân Los Angeles bắt buộc phải đeo khẩu trang ở nơi công cộng, ở trong các cửa hàng và bên trong và các doanh nghiệp khác để giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Những người mua sắm khác cũng đã phản ứng với đoạn video trên.

Một người mua sắm tên Sigrid Matthews nói rằng anh cảm thấy tệ khi mọi người bị làm nhục, rằng người phụ nữ đó bị bệnh nên bà ấy không thể đeo khẩu trang. Mặt khác, anh cho rằng ai cũng biết khẩu trang giúp ngăn chặn virus lây lan, vì vậy anh khuyên mọi người nên đeo khẩu trang khi xếp hàng và ở những nơi khác.

Một khách hàng khác tên Jessica Govea cho rằng mọi người nên đeo khẩu trang vì sự an toàn của người khác, đặc biệt là cho người già và trẻ em. (BBT)