12/12/2021 | 44

Một người phụ nữ té từ du thuyền tại Nam California

Một người phụ nữ té từ du thuyền tại Nam California

Theo đài KTLA đưa tin, một cuộc tìm kiếm đang được tiến hành sau khi một người phụ nữ té từ du thuyền ngoài khơi bờ biển Ensenada, Mexico, cách San Diego khoảng 80 dặm về phía Nam. Các hành khách trên du thuyền Carnival Miracle được thông báo vào buổi sáng rằng một người phụ nữ, chưa được xác định danh tánh, té từ ban công phòng khách trên thuyền, theo một thông báo từ Carnival Cruise Line.

Các nhân viên cảnh sát cho biết Cảnh Sát Tuần Duyên Hoa Kỳ và Hải Quân Mexico đang cùng nhau tìm kiếm người phụ nữ mất tích. Chiếc thuyền khởi hành từ khu vực Long Beach hôm Thứ Năm, 9 Tháng 12 và dự trù quay về vào Chủ Nhật, 12 Tháng 12.

Trong một tuyên bố, Carnival cho biết du thuyền được cho phép rời đi sau khi hỗ trợ Cảnh Sát Tuần Duyên. Du thuyền sẽ tiến đến Ensenada trước khi quay về Nam California. Carnival cho biết nhóm chăm sóc khách hàng của công ty đang hỗ trợ cho các hành khách và gia đình nạn nhân.

Theo hồ sơ, du thuyền Carnival Miracle ghi danh cảng ở Long Beach. Chiếc thuyền thường tổ chức các chuyến du lịch đến Alaska, Hawaii và Mexico từ các cảng ở California và có sức chứa hơn 2,100 người. Hiện chưa có thêm thông tin chi tiết nào về sự việc.