Một người phụ nữ nhận tội sát hại quản trị tiệm nail năm 2018 tại Vegas

Một người phụ nữ nhận tội sát hại quản trị tiệm nail năm 2018 tại Vegas

Tin từ Las Vegas – Krystal Whipple, 23 tuổi đã nhận tội giết người và dự kiến sẽ phải đối mặt với án tù từ 10 đến 25 năm. Vào tháng 12/2018, người này đã sát hại cô Như “Annie” Ngọc Nguyễn, một người quản trị tiệm nail thuộc thành phố Garden Grove, California bằng xe hơi vì không muốn trả 35 Mỹ kim lệ phí làm móng tay.

Hôm thứ hai (7/12), luật sư của Krystal Whipple không trả lời cho thông báo về lời biện hộ mà Whipple đưa ra hôm thứ sáu (4/12). Lời nhận tội của Whipple đã tránh được phiên tòa xét xử về các tội danh giết người, trộm cắp, cướp và trộm xe. Whipple sẽ bị tuyên án vào ngày 5/2/2021 trước Thẩm phán Tierra Jones của Tòa án Quận Clark.

Theo tờ Houston Chronicle đưa tin, Whipple đã cố gắng trả tiền làm móng tay bằng thẻ tín dụng hết hạn, sau đó nói với cô Như Nguyễn rằng sẽ ra xe hơi để lấy tiền mặt. Cô Như Nguyễn và bạn trai đi theo Whipple vào bãi đậu xe, tại đây cô Như Nguyễn bị xe tông và kéo lê bởi chiếc Chevrolet Camaro màu đen do Whipple lái. Cảnh sát sau đó phát hiện chiếc xe hơi này bị đánh cắp từ một công ty cho thuê.

Các nhà chức trách cho biết, Whipple đã bỏ trốn đến Boulder City và sau đó là Los Angeles trước khi đầu hàng cảnh sát ở vùng ngoại ô Phoenix của Glendale, Arizona, gần 2 tuần sau cái chết của cô Như Nguyễn. (BBT)