Một người gốc Việt ở Texas bắn chết bạn nhậu đồng hương do cãi nhau

Một người gốc Việt ở Texas bắn chết bạn nhậu đồng hương do cãi nhau

Người đàn ông gốc Việt ở Texas bị bắt vì nghi bắn chết một người đồng hương khác, sau khi hai người cùng nhậu rồi cãi nhau vào sáng Chủ Nhật ngày 9 tháng Giêng. Theo nguồn tin từ Galveston County Daily News, cảnh sát xác nhận nạn nhân là ông Sang Nguyễn, 66 tuổi. Cùng ngày, ông Henry Trochesset, cảnh sát trưởng Galveston County, cho hay ông Tuấn Anh Trần, 52 tuổi, bị bắt giữ và truy tố về tội giết người.

Ông Trochesset cho biết thêm, cảnh sát đến khu 600 đường Ninth sau khi nhận được tin báo có người bị bắn. Nhân viên cấp cứu tìm thấy nạn nhân và tiến hành hô hấp nhân tạo, nhưng nạn nhân được công bố chết tại hiện trường lúc 9 giờ 48 phút sáng.

Theo báo cáo, ông Sang và ông Tuấn cãi nhau trong lúc đang nhậu tối hôm trước, ông Tuấn nổ súng rồi bỏ chạy khỏi hiện trường, nhưng bị cảnh sát bắt gần đó. Cảnh sát còn tịch thu khẩu súng của nghi can và vẫn đang điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc.

Chiều hôm Thứ Hai, ông Tuấn vẫn đang bị giam tại nhà tù Galveston County, tiền thế chân tại ngoại được ấn định 125,000 Mỹ Kim, theo hồ sơ nhà tù.