Một người gốc VIệt bị bắt giữ liên quan đến các vụ cướp có vũ khí ở Santa Ana

Một người gốc VIệt bị bắt giữ liên quan đến các vụ cướp có vũ khí ở Santa Ana

Ảnh: Youtube

Tin từ Santa Ana — Vào hôm Thứ Ba (ngày 16 tháng 7), chính quyền thành phố Santa Ana cho biết một người đàn ông bị bắt giữ vì liên quan đến hai vụ cướp có vũ khí xảy ra vào ngày 4 tháng 7, trong khi đồng lõa của anh ta đã chạy thoát.

Nghi can bị bắt là Brian Hồ, 28 tuổi, sống tại Garden Grove, được xác định có liên quan đến cả 2 vụ cướp. Các thám tử Santa Ana phát hiện rằng nghi can Hồ đã bị bắt vào ngày 9 tháng 7 tại Quận Cam. Lúc bị bắt, nghi can Hồ sở hữu một khẩu súng tương tự như khẩu súng anh ta sử dụng trong 2 vụ cướp tại Santa Ana. Các thám tử hiện đang làm việc với cảnh sát ở Garden Grove và Westminster, điều tra về các vụ án được cho là do nghi can Hồ thực hiện trong cùng một khoảng thời gian.

Vào sáng ngày 4 tháng 7, nghi Hồ tiến hành hai vụ cướp có vũ khí tại hai địa điểm là M & Toi Café và Dey Hay Donuts, sử dụng khẩu súng nói trên để uy hiếp các nạn nhân và yêu cầu họ đưa tiền cho anh. Theo cảnh sát, nghi  can Hồ còn có một đồng lõa đóng vai trò là người canh chừng khi các vụ cướp được tiến hành. Nghi can này được mô tả là một người đàn ông 20 đến 30 tuổi, cao khoảng 5 feet 6 inch đến 5 feet 10 inch và nặng khoảng 180 pounds. Anh ta được nhìn thấy lần cuối khi đang mặc một chiếc áo khoác hoodie đen và kính râm tối màu và được trang bị một khẩu súng ngắn màu đen. (BBT)