05/02/2022 | 141

Một người đàn ông Việt Nam ở Đài Loan trúng 2 triệu đài tệ cùng xe BMW từ vé số cào

Một người đàn ông Việt Nam ở Đài Loan trúng 2 triệu đài tệ cùng xe BMW từ vé số cào

Một người đàn ông Việt Nam sống tại thành phố Đào Viên, Đài Loan đã sẵn sàng về nước sau khi trúng giải vé số cào kết hợp  trị giá 72,000 Mỹ Kim cùng chiếc xe BMW X1 sDrive18i phiên bản Deluxe. CNA dẫn lời điểm bán vé cào tại quận Trung Lịch cho biết, người thanh niên khoảng 25 tuổi này có thói quen mua vé số cào trong dịp Tết Nguyên đán và thường trúng giải.

Theo Taiwan News, năm nay, người này đã chọn mua vé cào có giá 2,000 Đài tệ với dãy số serial kết thúc là 001 sau khi thấy trên lịch của cửa hàng rằng Ngày Tết Nguyên đán trùng với ngày đầu tiên của tháng Hai. Anh này được cho là đã quay trở lại cửa hàng vào ngày hôm sau với những người bạn đồng hương để xác nhận thông tin trúng giải. Ngoài ra, anh còn vui sướng hô lớn rằng anh có thể ngay lập tức trở về Việt Nam.

Hai vé cào trúng giải khác cũng được bán bởi các cửa hàng ở Đào Viên. 2 chủ nhân của 2 vé cào may mắn trúng giải 2 triệu Đài tệ này sống ở quận Longtan và quận Đào Viên, để lại ba giải thưởng đặc biệt khác vẫn đang chờ người chiến thắng. Vé số cào “20 Million Super Red Envelope” có tổng cộng 5 giải thưởng 20 triệu Đài tệ, 9 giải 2 triệu Đài tệ cùng xe BMW và 650 giải 1 triệu Đài tệ.

Theo Công ty Xổ số Đài Loan, tính đến thứ Tư, ngày 2 tháng 2, hai người đã may mắn trúng giãi 20 triệu Đài tệ, 4 người trúng giải 2 triệu Đài tệ cùng xe BMW và 154 người trúng giải 1 triệu Đài tệ.