Đang tải...

Một người đàn ông Texas lãnh án tù 30 ngày do liếm một hộp kem trong Walmart và đặt kem lại chỗ cũ

Tin từ Texas – Vào hôm thứ Tư (4/3), đài truyền hình KBMT của Beaumont, Texas, cho biết một người Texas 24 tuổi tên là D’Adrien Anderson bị kết án tù 30 ngày sau khi anh ta bị bắt vì liếm một hộp kem trong tiệm Walmart và bỏ nó vào vị trí cũ trong tủ lạnh.

Ngoài án tù 30 ngày, Anderson cũng bị phạt 1,000 mỹ kim cùng một án treo sáu tháng, phải hoàn thành 100 giờ phục vụ cộng đồng và trả 1,565 mỹ kim cho công ty kem Blue Bell.

Theo tờ Insider, công ty Blue Bell phải thay thế tất cả kem trong tủ lạnh như một biện pháp phòng ngừa. Ít nhất hai người khác cũng bị bắt vì thực hiện hành vi tương tự.

Vào tháng 8/2019, D’Adrien Anderson từng đăng tải video liếm kem lên mạng truyền thông xã hội và bị bắt vì tội hình sự ngay sau đó. Tất cả các hình phạt này được áp dụng mặc dù video giám sát trong cửa hàng cho thấy Anderson đã quay lại và mua hộp kem đó sau khi quay phim.

Trường hợp của Anderson, người đã quyết định nhận tội, chỉ là một trong số nhiều người tự quảng bá cá nhân bằng cách liếm kem trong siêu thị vào năm 2019.

Theo các nhà chức trách, một phụ nữ ở Texas, người cũng liếm kem Blue Bell trong một cửa hàng, đã được xác định danh tính sau khi video của cô lan truyền trên mạng vào tháng 6 và phải chịu tối đa 20 năm tù. Sau đó, một người đàn ông 36 tuổi ở Belle Rose, Louisiana, bị bắt vào tháng 7 với cùng tội danh. Cảnh sát thông báo với CNN rằng ông ta bị buộc tội cho dù cuối cùng ông đã mua hộp kem.

Loading...