Một người đàn ông gốc Việt giết vợ cũ rồi tự sát

Một người đàn ông gốc Việt giết vợ cũ rồi tự sát

Hôm chủ nhật 11 tháng 5, cư dân thành phố Vancouver, Canada phát giác thi thể của một người đàn ông gốc Việt treo cổ tự tử tại một khu rừng gần đường xe lửa, cách bờ sông khoảng 150m.
Báo Viễn Đông Daily News dẫn hồ sơ của cảnh sát Vancouver cho biết, nhờ giấy tờ tuỳ thân để lại, người ta biết ông này tên Nguyễn Công, còn được gọi là Danny Nguyễn, 31 tuổi.
Một cậu bé 13 tuổi đi bộ cùng với mẹ dọc theo đường mòn giữa khu rừng đã trông thấy thi thể người đàn ông này treo lủng lẳng trên một cành cây giữa rừng, dọc theo đường mòn, gần công viên Gladstone Park.
Cuộc điều tra của cảnh sát được tiến hành sau đó cho biết, ông Nguyễn Công đang bị truy nã vì đã giết người vợ cũ tên Nguyễn Thị Tâm, 27 tuổi, trước đó một ngày. Bà Tâm bị ông Công giết chết tại tầng hầm một ngôi nhà thuộc thành phố Vancouver.
Một số bạn bè quen biết nói rằng, cả bà Tâm lẫn ông Công đã trải qua một cuộc tình đầy sóng gió. Cách nay ba năm, ông Nguyễn Công bị đưa ra toà về tội bạo hành gia đình.
Họ kết hôn với nhau, cùng có một đứa con trai nay đã 4 tuổi, nhưng gia đình không hoà thuận. Một người bạn của hai người, xin được giấu tên cho biết, đôi vợ chồng trẻ đã ly thân với nhau.
Tưởng mọi việc yên ổn, không ngờ lại dẫn đến hậu quả bi thảm. Đứa con trai của cả hai, giờ mất cả cha lẫn mẹ đã được giao cho cơ quan giám hộ của chính phủ nuôi dưỡng. (S. Châu)