Một người đàn ông gốc Việt bị buộc tội sở hữu phim khiêu dâm trẻ em

Một người đàn ông gốc Việt bị buộc tội sở hữu phim khiêu dâm trẻ em

Ảnh: Chron

Vào thứ sáu tuần trước (ngày 22 tháng 11), bồi thẩm đoàn ở thành phố Burlington, Vermont đã kết tội một người đàn ông gốc Việt vì sở hữu phim khiêu dâm trẻ em.

Theo tài liệu tòa án, cảnh sát đã phát hiện những hình ảnh này trên máy tính và điện thoại của người đàn ông trong quá trình bắt giữ ông. Nghi can là ông Nam Vũ Bùi, 35 tuổi, đang phải chịu sự giám sát của cảnh sát sau một vụ án liên quan đến một người phụ nữ ở Vermont vào năm 2016.

Theo các tài liệu của tòa án, ông Bùi bị buộc tội giả làm bác sĩ và tiến hành khám phụ khoa cho nhiều nữ sinh ở đại học cộng đồng Middlebury College, kể cả khám cho bạn của bạn gái ông ta.  Một người phụ nữ đã đồng ý để ông Bùi khám vì muốn tìm hiểu rõ hơn về sức khỏe của mình. Ông Bùi đã bịt mắt cô ta và yêu cầu cô ta cởi quần áo.

Sau đó, khi cô tháo băng bịt mắt, cô đã nhìn thấy ông Bùi trong tình trạng không mặc quần áo và quay lại cảnh ông ta động chạm cơ thể của cô. Ông Bùi đã không nhận tội xâm hại tình dục và sẽ chờ xét xử tại  tòa án ở Houston. (BBT)

Cùng chuyên mục