Đang tải...
16/01/2020 | 1

Một người đàn ông giết vợ và ba con nhỏ tại Florida bị bắt

Một người đàn ông giết vợ và ba con nhỏ tại Florida bị bắt

NBCNews

Tin từ Florida – Hôm thứ tư (15/1), các nhà chức trách cho biết, ông Anthony Todt, một nhà trị liệu vật lý ở Connecticut, giết chết vợ và ba con nhỏ của ông tại nhà ở Florida. Trước khi phát hiện vụ giết người này, ông Todt đang bị điều tra vì cáo buộc gian lận trong chăm sóc sức khỏe.

Vụ giết người được phát hiện khi các cảnh sát liên bang cố gắng bắt giữ ông trong vụ lừa đảo về chăm sóc sức khoẻ vào hôm thứ hai (13/1). Ông Russell Gibson, cảnh sát trưởng quận Osceola cho hay, 4 nạn nhân có thể đã thiệt mạng trong khoảng một vài tuần, có thể là vào cuối tháng 12/2019. Trong khoảng thời gian trên, một phó cảnh sát trưởng đã đến khám xét nhà ông Todt theo yêu cầu của một người họ hàng, nhưng không có lý do để bước vào căn phòng. Ông Todt thú nhận hành động của ông nhưng từ chối đưa ra thông tin về cách ông giết vợ, con và con chó của ông. Ông Gibson cho hay, ông không hiểu tại sao nghi can có thể thực hiện những hành động xấu xa và khủng khiếp như thế.

Theo CNN đưa tin, hôm thứ hai, ông Todt được đưa đến bệnh viện sau khi nói với các sĩ quan rằng ông đã uống một ít thuốc. Sau đó, bệnh viện đã thả ông ra, nhưng ông bị bắt vào hôm thứ Tư vì bị tình nghi giết người và hành hạ động vật.

Mộc Miên

Loading...