Một người đàn ông đe dọa và bắn thực khách trong một quán Café tại thành phố Garden Grove, sau đó tự sát

Một người đàn ông đe dọa và bắn thực khách trong một quán Café tại thành phố Garden Grove, sau đó tự sát

Tiến Trung

Tin từ Garden Grove, California – Vào chiều thứ Ba (10 tháng 3), cảnh sát được gọi đến một quán cà phê tại Garden Grove sau khi có trình báo về một vụ nổ súng. Sở Cảnh sát Garden Grove cho biết họ được gọi đến quán Cafe 368 tại số 10900 Westminster Boulevard vào khoảng giữa trưa sau khi có trình báo về một vụ nổ súng.

Theo cảnh sát Garden Grove, một người đàn ông Á Châu đã bước vào quán cà phê và đe dọa nhiều thực khách bên trong quán. Khi một trong những khách hàng này đứng dậy và bắt đầu bỏ ra ngoài, cảnh sát cho hay người đàn ông Á Châu đã rút dao và đâm vào tay khách hàng này. Vị khách hàng sau đó rời khỏi quán cà phê, tự lái xe đến bệnh viện và được điều trị vết thương.

Cảnh sát cho biết người đàn ông sau đó tiếp tục đe dọa các khách hàng khác trong quán cà phê, ông ta rút ra một khẩu súng ngắn và bắn vào họ, nhưng không bắn trúng bất cứ ai. Những khách hàng này sau đó chạy ra khỏi quán, và theo cảnh sát, người đàn ông đã đi về phía nhà vệ sinh của quán cà phê. Cảnh sát cho hay người đàn ông sau đó tự sát chết. Cảnh sát cho biết thêm người đàn ông chết là một người gốc Việt.

Mộc Miên