11/08/2022 | 136

Một người đàn ông có vũ trang cố gắng đột nhập tòa nhà FBI ở Cincinnati

Một người đàn ông có vũ trang cố gắng đột nhập tòa nhà FBI ở Cincinnati

Nhà chức trách cho biết hôm thứ Năm, cảnh sát đã đối đầu với một người có vũ khí cố gắng đột nhập tòa nhà FBI ở Cincinnati, Ohio, vào sáng sớm, đã bỏ chạy trốn sau khi bắn nhau với cảnh sát.

  Sự việc bắt đầu vào khoảng 9 giờ 15 sáng (13 giờ 15 GMT) khi nghi can cố gắng đi vào cơ sở kiểm tra khách của FBI không thành công. Sau đó, nghi cản bỏ trốn khỏi khu vực trên một chiếc xe màu trắng, hướng về phía bắc trên Xa lộ Liên tiểu bang 71. Khoảng 20 phút sau, một cảnh sát tiểu bang phát hiện ra chiếc xe ở quận Warren gần đó và cố gắng dừng chiếc xe. Một cuộc rượt đuổi xảy ra sau đó khi nghi can nổ súng về phía cảnh sát. Cuối cùng, chiếc xe dừng lại. Cả cảnh sát và nghi can đều có môt trận đấu súng. Không có cảnh sát nào bị thương.

NBC News đưa tin, nghi can có trang bị một khẩu súng trường bán tự động kiểu AR-15 và nã súng bắn đinh vào tòa nhà FBI. Cảnh sát hiện bao vây nghi can, và vẫn chưa có thông tin cập nhật về sự việc.

FBI đã trở thành đối tượng của các mối đe dọa trực tuyến kể từ khi các đặc vụ của họ khám xét bất động sản của cựu Tổng thống Donald Trump ở Florida trong tuần này như một phần của cuộc điều tra về các tài liệu bị mang ra khỏi Tòa Bạch ốc khi ông rời nhiệm sở vào tháng 1 năm 2021.