16/08/2021 | 7

Một người đàn ông bị nhân viên y tế tiêm 2 mũi vaccine của Trung Cộng trong vòng một phút

Một người đàn ông bị nhân viên y tế tiêm 2 mũi vaccine của Trung Cộng trong vòng một phút

Giấy xác nhận tiêm vaccine của ông Bảo- Nguồn hình Tuổi trẻ

Tin Saigon.-  Báo Tuổi trẻ loan tin, vào lúc 9 giờ 35 phút sáng 15 tháng 8 năm 2021, ông Phạm Quốc Bảo, 49 tuổi, ở phường 11, quận Gò Vấp, Sài Gòn đã bị nhân viên y tế tiêm 2 mũi vaccine Vero Cell của hãng Sinopharm, Trung Cộng.

Ông Bảo cho biết, sau khi được đo nhịp tim và huyết áp, ông ngồi   xuống ghế quay mặt ra hướng khác để nhân viên y tế tiêm vaccine. Sau khi tiêm xong mũi thứ nhất, ông Bảo đứng dậy đi thì được nhân viên y tế đứng ở bàn kế bên yêu cầu ông ngồi xuống. Lúc này, ông Bảo thấy nhân viên y tế cầm miếng bông gòn nên tưởng họ sát trùng thêm trên vết tiêm cho ông nên ông ngồi xuống. Ngay sau đó, ông Bảo cảm thấy cánh tay bị đau nên quay người lại thì thấy nhân viên y tế đã tiêm thêm cho ông 1 mũi vaccine nữa. Trước sự việc này, nhân viên y tế trả lời là đã tiêm nhầm. Khoảng 10 phút sau, ông Bảo bị đau đầu, huyết áp tăng cao thì nhân viên y tế trách là tại ông Bảo để nhân viên y tế tiêm 2 mũi liền kề.

Đến trưa cùng ngày, ông Bảo được cho về nhà thì thấy nhịp tim tăng lên 124 nhịp/phút nên gọi điện cho nhân viên y tế thì được hướng dẫn quay lại điểm tiêm để lấy giấy xác nhận sau khi tiêm. Tại đây, nhân viên y tế đổ lỗi do ông Bảo đã tiêm xong mũi thứ nhất mà không chịu đi, còn ngồi lại ở bàn kế bên để tiêm mũi thứ 2.

Đại diện phường 11, đã xác nhận có sự việc trên, nhưng do nhân viên y tế có hỏi ông Bảo mà không nghe ông trả lời.

An Nhiên