Đang tải...
22/09/2019 | 2

Một người đàn ông bị bắt vì dụ dỗ bé gái vị thành niên vào xe hơi để quan hệ tình dục

Một người đàn ông bị bắt vì dụ dỗ bé gái vị thành niên vào xe hơi để quan hệ tình dục

Ảnh: Ventura Sheriff

Vào hôm Thứ Bảy (21 tháng 9), Văn phòng cảnh sát trưởng Quận Ventura cho biết họ bắt giữ một người đàn ông tên Isidro Vargas Vasquez vì tình nghi dụ dỗ những bé gái trẻ vào xe hơi để xâm hại tình dục.

Vào ngày 11 tháng 9, một cư dân thành phố Oxnard, California trình báo với chính quyền rằng một người đàn ông không rõ danh tính đã cố gắng dụ dỗ một bé gái vị thành niên vào xe của anh ta, và hỏi liệu nạn nhân có muốn quan hệ tình dục để đổi lấy tiền hay không. Theo chính quyền, nghi can lái một chiếc xe sedan màu trắng, tiếp xúc nạn nhân khi bé gái đang đi bộ từ trường về nhà tại khu phố Nyeland Acres, thành phố Oxnard. Bé gái ngay lập tức chạy trốn đến một nhà dân gần đó và họ đã gọi cảnh sát.

Theo Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng, các thám tử đã tìm kiếm khu vực và phát hiện đoạn phim giám sát quay lại chiếc xe hơi của nghi can. Chính quyền địa phương xác định danh tính của nghi can là Isidro Vargas Vasquez, và đưa hắn ta vào nhà tù tại Quận Ventura. Nghi can Vasquez được thả sau khi đóng tiền thế chân tại ngoại 5,000 mỹ kim, và dự kiến sẽ xuất hiện tại tòa vào ngày 19 tháng 11 tới đây. (Mộc Miên)

Loading...